อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักดี มุ่งมั่น สร้างสรรค์ สามัคคี

[English version]  


 หน้าหลัก
 Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  สำนักหอสมุด มก.
  สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  กรมประมง

ประเมินความพึงพอใจการใช้บริการเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูลงานวิจัยอาหารสัตว์น้ำ

 
จำนวนผู้ใช้บริการ
 



 

 

  

 ชื่อเรื่อง  องค์ประกอบทางเคมีและระดับกรดอะมิโนในปลาดุกอุย(Clarias macrocephalus)
 ผู้แต่ง  อรพินท์ จินตสถาพร, อุทัย คันโธ, ยนต์ มุสิก, เสกสม อาตมางกูร และ อรทัย ไตรวุฒนนท์
 Article Title  Body Composition and Amino Acid Profile of Catfish (Clarias macrocephalus)
 ชื่อเอกสาร  การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 37
 Source title  Proceedings of 37th Kasetsart University Annual Conference : Fisheries.
 หน่วยงานที่จัดพิมพ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; กระทรวงศึกษาธิการ
 สถานที่พิมพ์  กรุงเทพฯ
 ปีพิมพ์  2542
 หน้า  214-218
 คำสำคัญ  ปลาดุกอุย, องค์ประกอบทางเคมี, กรดอะมิโน
 Keyword  Catfish, Clarias macrocephalus, Boby composition, Amino acid
    pdf
  Faculty of Fisheries   |  Aquaculture   |  Fishery Biology  |  Fishery  Management Fishery Product  |  Marine Science  |  Office of Secretariat  |  Contacts Us  Write Us

Copyright © Fishfeed Technology Development Center