อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักดี มุ่งมั่น สร้างสรรค์ สามัคคี

[English version]  


 หน้าหลัก
 Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  สำนักหอสมุด มก.
  สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  กรมประมง

ประเมินความพึงพอใจการใช้บริการเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูลงานวิจัยอาหารสัตว์น้ำ

 
จำนวนผู้ใช้บริการ
 



 

 

  

 ชื่อเรื่อง  การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทดสอบปริมาณโปรตีนในอาหารสัตว์น้ำ.
 ผู้แต่ง  ลัดดาวัลย์ ครองพงษ์ จิรวิช จุลบุษปะ ธนิกานต์ จันทงาม ประวิลดา วิกรัยพัฒน์ ไพรัตน์ กอสุธารักษ์.
 Article Title  Method validation of protein content in aquatic feeds.
 ชื่อเอกสาร  การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 : สาขาประมง
 Source title  Proceedings of 49th Kasetsart University Annual Conference : Fisheries.
 หน่วยงานที่จัดพิมพ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
 สถานที่พิมพ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; กระทรวงศึกษาธิการ
 ปีพิมพ์  2554
 หน้า  122-129
 คำสำคัญ  โปรตีน, อาหารสัตว์น้ำ, การตรวจสอบความใช้ได้
 Keyword  Protein content, Aquatic feed, Method validation
    pdf
  Faculty of Fisheries   |  Aquaculture   |  Fishery Biology  |  Fishery  Management Fishery Product  |  Marine Science  |  Office of Secretariat  |  Contacts Us  Write Us

Copyright © Fishfeed Technology Development Center