อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักดี มุ่งมั่น สร้างสรรค์ สามัคคี

[English version]  


 หน้าหลัก
 Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  สำนักหอสมุด มก.
  สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  กรมประมง

ประเมินความพึงพอใจการใช้บริการเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูลงานวิจัยอาหารสัตว์น้ำ

 
จำนวนผู้ใช้บริการ
 



 

 

  

 ชื่อเรื่อง  ผลของระดับโปรตีนในอาหารต่ออัตราการเจริญเติบโต และอัตราการรอดตายของปลาเปคูแดง
 ผู้แต่ง  เจษฎา อิสเหาะ และ สุภาวดี โกยดุลย์
 Article Title  Effects of dietary protein levels on growth and survival rate of Red finned Pacu (Piaractus brachypomus)
 ชื่อเอกสาร  การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 39 : สาขาประมง
 Source title  Proceedings of 39th Kasetsart University Annual Conference : Fisheries.
 หน่วยงานที่จัดพิมพ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; กระทรวงศึกษาธิการ
 สถานที่พิมพ์  กรุงเทพฯ
 ปีพิมพ์  2544
 หน้า  253-259
 คำสำคัญ  ปลาเพคูแดง, โบรตีน, อัตราการเจริญเติบโต, อัตรารอด
 Keyword  Red finned Pacu, Piaractus brachypomus, Protein, Growth rate, FCR
    pdf
  Faculty of Fisheries   |  Aquaculture   |  Fishery Biology  |  Fishery  Management Fishery Product  |  Marine Science  |  Office of Secretariat  |  Contacts Us  Write Us

Copyright © Fishfeed Technology Development Center