อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักดี มุ่งมั่น สร้างสรรค์ สามัคคี

[English version]  


 หน้าหลัก
 Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  สำนักหอสมุด มก.
  สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  กรมประมง

ประเมินความพึงพอใจการใช้บริการเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูลงานวิจัยอาหารสัตว์น้ำ

 
จำนวนผู้ใช้บริการ
 



 

 

  

 ชื่อเรื่อง  ผลของอุณหภูมิเก็บรักษาไข่อาร์ทีเมีย (Artemia sp.) ต่อเปอร์เซ็นต์การฟักและระดับกรดไขมัน
 ผู้แต่ง  วิชิต เสมาชัย และ สุทิน สมบูรณ์
 Article Title  Effect of Temperature on Hatching Percentage and Fatty acid Composition of Artemia Cysts.
 ชื่อเอกสาร  การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 40 : สาขาประมง
 Source title  Proceedings of 40th Kasetsart University Annual Conference : Fisheries.
 หน่วยงานที่จัดพิมพ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; กระทรวงศึกษาธิการ
 สถานที่พิมพ์  กรุงเทพฯ
 ปีพิมพ์  2545
 หน้า  641-649
 คำสำคัญ  อาร์ทีเมีย, อุณหภูมิเก็บรักษา, อัตราการฟัก, กรดไขมัน
 Keyword  Artemia, Temperature storage, Hatching percentage, Fatty acid
    pdf
  Faculty of Fisheries   |  Aquaculture   |  Fishery Biology  |  Fishery  Management Fishery Product  |  Marine Science  |  Office of Secretariat  |  Contacts Us  Write Us

Copyright © Fishfeed Technology Development Center