อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำนักดี มุ่งมั่น สร้างสรรค์ สามัคคี

[English version]  


 หน้าหลัก
 Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  สำนักหอสมุด มก.
  สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
 สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  กรมประมง

ประเมินความพึงพอใจการใช้บริการเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูลงานวิจัยอาหารสัตว์น้ำ

 
จำนวนผู้ใช้บริการ
 



 

 

  

 ชื่อเรื่อง  การเพิ่มระดับกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ในปลานิล (Oreochromis niloticus) โดยการใช้น้ำมันปลาทูน่า
 ผู้แต่ง  บัณฑิต ยวงสร้อย, อรพินท์ จินตสถาพร, ประทักษ์ ตาบทิพย์วรรณ, และ ส่งศรี มหาสวัสดิ์
 Article Title  Increasing of Omega 3 Fatty Acid in Tilapia (Oreochromis niloticus) by Using Tuna Oil
 ชื่อเอกสาร  การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41 : สาขาประมง
 Source title  Proceedings of 41th Kasetsart University Annual Conference : Fisheries.
 หน่วยงานที่จัดพิมพ์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; กระทรวงศึกษาธิการ
 สถานที่พิมพ์  กรุงเทพฯ
 ปีพิมพ์  2546
 หน้า  1-8
 คำสำคัญ  กรดไขมัน, โอเมก้า 3, ปลานิล, น้ำมันปลาทูน่า
 Keyword  Fatty acid, Omega 3, Tilapia, Oreochromis niloticus, Tuna oil
    pdf
  Faculty of Fisheries   |  Aquaculture   |  Fishery Biology  |  Fishery  Management Fishery Product  |  Marine Science  |  Office of Secretariat  |  Contacts Us  Write Us

Copyright © Fishfeed Technology Development Center